luke shaw

luke shaw – luke shaw

Trong thông báo mới nhất của mình, trang chủ MU xác nhận, trói chân thành công Luke Shaw bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn tới tháng 6/2027.

 

Sau khi chính thức cam kết tương lai với MU, Luke Shaw cho biết: “9 năm trước, tôi đã ký hợp đồng với CLB tuyệt vời này và tôi rất vui mừng được gia hạn thời gian ở lại. Tôi đã trưởng thành vượt bậc kể từ khi đến Manchester cách đây nhiều năm, cả về con người lẫn tư cách cầu thủ. Tôi biết những gì cần thiết để thành công tại một câu lạc bộ như thế này”.

“Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của hành trình dưới sự dẫn dắt của HLV Erik Ten Hag và các trợ lý của ông ấy. Chúng tôi đã thành công trong mùa giải này, nhưng chúng tôi muốn nhiều hơn nữa. Tôi có cơ hội tuyệt vời để tạo ra điều đặc biệt ở đội bóng này và sẽ cống hiến hết mình để trở thành một phần của điều đó” – cầu thủ sinh năm 1995 bày tỏ.

Ở mùa giải 2022/23, Shaw đã cùng MU đoạt chức vô địch Carabao Cup. Mục tiêu phía trước của hậu vệ này cùng MU là vô địch cúp FA và Europa League, cũng như giành một vị trí trong top 4 của giải Ngoại hạng Anh./.

Xem thêm:  ajax đấu với excelsior
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$