trại giáo dưỡng đà nẵng

trại giáo dưỡng đà nẵng – trại giáo dưỡng đà nẵng

Sáng 12/7 tại Làng Thể thao Tuyên Sơn- TP Đà Nẵng, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã tổ chức vòng sơ tuyển “Trại hè bóng đá thiếu niên” với sự tham gia của hơn 500 học sinh từ 9-11 tuổi tại khu vực miền Trung.

Đây là cơ hội để các em thể hiện niềm đam mê với trái bóng tròn và thực hiện mơ ước được giao lưu và tập huấn trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp với cự danh thủ Nguyễn Hồng Sơn cùng nhiều huấn luyên viên bóng đá chuyên nghiệp khác.

Theo đó, các “cầu thủ nhí” chia thành nhóm 24 tham gia 3 bài thi kỹ thuật cá nhân trong vòng 30 phút để đánh giá kỹ năng cơ bản, khả năng linh hoạt và phán đoán tình huống, kiểm tra kỹ năng tổng hợp. 

200 em có số điểm cao sẽ được chọn tham gia các trận đối kháng trực tiếp để chọn ra 44 em có khả năng vượt trội để tham gia vào trận đối kháng 11-11 theo tiêu chuẩn quốc tế và xác định 6 “cầu thủ nhí” xuất sắc nhất tham gia Chương trình cắm trại và tập huấn toàn quốc sẽ được tổ chức TP HCM vào trung tuần tháng 8 tới.

Mục đích của Toyota Việt Nam là góp phần phát trienr toàn diện về sức khỏe và tình thần, đồng thời tạo sân chơi thể thao bổ ích cho các bạn nhỏ yêu thích bóng đá. 

Trài hè bóng đá thiếu niên Toyota 2015 không chỉ huấn luyện cho các bạn nhỏ kỹ năng và kỹ thuật cơ bản, mà còn đào tạo tính kiên nhẫn, sự bền bỉ, tính đoàn kết và tinh thần tập thể.

Kết thúc chương trình Trại hè bóng đá 2015, 18 trong số 30 cầu thủ nhí xuất sắc nhất của đợt tập huấn sẽ đại diện cho Toyota Việt Nam sang Nhật bản thi đấu giao hữu với động bóng thiếu niên Sagantosu- đội tuyển trẻ của Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản vào cuối tháng 8/2015.

Xem thêm:  hoc sinh hot girl
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$