toyota v league

toyota v league – toyota v league

Giải bóng đá Vô địch quốc gia 2017 sẽ tiếp tục đánh dấu sự song hành của Nhà tài trợ Công ty Toyota Việt Nam với giải đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá Việt Nam.

Công ty Toyota tiếp tục là nhà tài trợ chính cho V-League 2017. (Ảnh: Vy Vũ)

Đây là năm thứ ba liên tiếp Công ty Toyota Việt Nam là nhà tài trợ chính sẽ đồng hành cùng với Công ty VPF tổ chức giải đấu có tên gọi chính thức: “Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Toyota 2017”, diễn ra từ ngày 7/1/2017 đến ngày 19/11/2017 với sự tham gia của 14 CLB bóng đá chuyên nghiệp, bao gồm 26 lượt trận với 182 trận đấu.

Bên cạnh Nhà tài trợ chính Toyota cho Giải VĐQG, VPF cũng rất hân hạnh được tiếp tục hợp tác cùng nhiều nhà tài trợ khác.

Ngoài ra, VPF sẽ tiếp tục hợp tác với đối tác Next Media để phát triển kênh truyền thông trực tuyến VPF Media và đặc biệt sẽ đẩy mạnh công tác truyền hình, đảm bảo 100% các trận đấu tại giải VĐQG 2017 được truyền hình trực tiếp và phát trên nhiều kênh sóng khác nhau.

Ông Cao Văn Chóng- Tổng Giám đốc VPF khẳng định, VPF sẽ tích cực vào cuộc cùng thông điệp “Nói không với dàn xếp trận đấu”. (Ảnh: Vy Vũ)

Với sự đồng hành của các đối tác truyền thông, những thông tin, hình ảnh về giải đấu chắc chắn sẽ được truyền tải nhanh chóng, chính xác và lan tỏa mạnh mẽ đến đông đảo người hâm mộ, thu hút sự quan tâm của ngày càng nhiều người hâm mộ đến các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.

Xem thêm:  đội hình đội tuyển mexico gặp đội tuyển bóng đá quốc gia colombia

Chú trọng công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng, hình ảnh cho giải đấu, sự hợp tác giữa Công ty VPF và Sportradar – một tổ chức của Thụy Sĩ, chuyên nghiên cứu, phân tích các dữ liệu thể thao – thể hiện quyết tâm phòng ngừa, ngăn chặn với những hành vi tiêu cực trong thể thao của VPF.

Sự vào cuộc tích cực của VPF và các ban ngành liên quan với thông điệp “Nói không với dàn xếp trận đấu” nhằm mục tiêu đem đến sự trong sạch, lành mạnh cho bóng đá Việt Nam.

VPF chuẩn bị ra mắt nhà tài trợ mùa giải 2017VOV.VN – Chiều 26/12, VPF tổ chức Lễ ký kết và Ra mắt đợt I Nhà tài trợ các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2017.

Ngoài ra, để xây dựng thư viện hình ảnh về các Giải BĐCN Quốc gia, tạo sân chơi lành mạnh cho các Nghệ sỹ nhiếp ảnh, Phóng viên thể thao… hay người hâm mộ yêu bóng đá nói chung, công ty VPF tiếp tục phát động cuộc thi ảnh “Những khoảnh khắc V-League 2017” trong suốt thời gian diễn ra mùa giải 2017, nội dung tác phẩm phản ánh những khoảnh khắc đẹp của các Giải BĐCN Quốc gia 2017 ở trong và ngoài sân cỏ. Cuộc thi được Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) bảo trợ Nghệ thuật./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$