mangala

mangala – mangala

Sau nhiều tháng theo đuổi, cuối cùng Manchester City đã có được sự phục vụ của trung vệ Eliaquim Mangala từ Porto với mức giá khoảng 40 triệu euro.

Trước đó, đội ĐKVĐ Champions League cũng đã từng nỗ lực để mua Mangala từ kỳ chuyển nhượng mùa đông nhưng cuối cùng đã không thành công.

Phát biểu sau khi chính thức gia nhập đội chủ sân Etihad, Mangala chia sẻ với trang chủ của Man City: “City là một CLB hàng đầu Châu Âu. Đối với tôi việc rời Porto để gia nhập Man City là một bước tiến giúp tôi tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.”

Mangala trong màu áo ĐT Pháp (Ảnh: Getty)

“Tôi muốn giành những danh hiệu cùng đội bóng mới và tôi rất tin tưởng vào điều đó. Tôi là một người rất có tham vọng và đó là lý do vì sao tôi có mặt ở đây.”

Với việc có được Mangala, Manchester City đã có được một trung vệ đủ đẳng cấp để đá cặp với trung vệ đội trưởng Kompany ở mùa giải tới.

Mangala cũng là tân binh thứ 6 của Man City mùa này sau Sagna, Fernando, Willy Caballero, Frank Lampard và Bruno Zuculini.

Mangala bắt đầu sự nghiệp trong máu áo Standard Liege của Bỉ năm 2008 trước khi chuyển sang Porto ba năm sau đó, nơi anh đã tỏa sáng và sau đó được gọi vào ĐT Pháp tham dự World Cup 2014./.

Xem thêm:  thủ môn u19 việt nam
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$