lê phước tứ

lê phước tứ – lê phước tứ

Giấc mơ được trở về quê hương Quảng Nam chơi bóng của Lê Phước Tứ cuối cùng đã thành hiện thực. Bởi lẽ trung vệ đã đạt được thỏa thuận với tân binh V-League QNK.Quảng Nam để ký vào bản hợp đồng thời hạn 2 năm. Phía QNK.Quảng Nam không tiết lộ chi tiết giá trị hợp đồng, nhưng để có được sự phục vụ của trung vệ thành danh dưới màu áo Thể Công này, đội bóng đất Quảng phải bỏ ra gần 2 tỷ đồng “lót tay”, kèm theo mức lương khoảng 30 triệu đồng/tháng.

Việc Phước Tứ đạt thỏa thuận hợp đồng với QNK.Quảng Nam giúp trung vệ mang biệt danh “chuyên gia săn Tây” này vừa vui vừa buồn. Bởi sau khi đáo hạn hợp đồng với XMXT.Sài Gòn, Phước Tứ đã đánh tiếng với HN.T&T và V.Hải Phòng để xin đầu quân, nhằm có điều kiện gần gũi với vợ con ở Hải Phòng. Tuy nhiên, hai đội bóng này đã không chiêu mộ Phước Tứ, do lo ngại những tiền sử chấn thương của trung vệ thành danh trong màu áo Thể Công.

Lê Phước Tứ về phục vụ cho đội bóng quê hương – QNK Quảng Nam. (ảnh: TT&VH)

Ký hợp đồng với QNK.Quảng Nam, Phước Tứ được hồi hương phục vụ cho đội bóng quê nhà. Đây từng là ước nguyện của trung vệ này, bởi trước khi bất đắc dĩ phải phục vụ cho XMXT.Sài Gòn, Phước Tứ đã công khai ý định trở về Quảng Nam chơi bóng. Cách đây 3 mùa, dù đạt được thỏa thuận với HN.T&T, nhưng rốt cục trung vệ này đã bẻ kèo, ký hợp đồng với đội bóng của bầu Thụy – khi đó còn đầu tư cho bóng đá Quảng Nam với cái tên Bảo hiểm Xuân Thành Quảng Nam. Tuy nhiên, vào phút chót, bầu Thụy đã rút sự đầu tư khỏi bóng đá Quảng Nam, chuyển khẩu đội bóng chơi tại V-League về sân Thống Nhất.

Xem thêm:  số áo rooney

Như vậy, thế hệ vốn cùng HLV Calisto leo lên đỉnh cao ở AFF Cup 2008 hầu hết đã tìm thấy những bến đỗ mới, sau khi đáo hạn hợp đồng. Trước khi Phước Tứ ký hợp đồng với QNK.Quảng Nam, Tài Em, Việt Thắng, Quang Thanh đã đầu quân cho ĐT.LA, Vũ Phong dạt ra SHB.Đà Nẵng… Hiện chỉ còn hậu vệ trái Đoàn Việt Cường và trung vệ Minh Đức, Như Thành chưa kiếm được bến đậu mới cho mùa bóng 2014./.                                                                                                                                     

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$