deco barca

deco barca – deco barca

Deco tên thật là Anderson Luis de Souza, anh sinh ra ở Brazil, nhưng anh đã nhập tịch Bồ Đào Nha và được biết đến như một trong những tiền vệ kiến thiết người Bồ. Ở thời kì đỉnh cao, Deco được coi như chân chuyền bóng số một thế giới. Anh đã giành Champions League với hai CLB là Barca và Porto.

Deco cùng gia đình trong trận đấu chia tay sự nghiệp. 

Ngày 25/7, tiền vệ tài hoa Deco chính thức nói lời giã biệt sân cỏ. Nhằm tôn vinh anh, Barca và Porto đã tổ chức một trận đấu giao hữu trên sân Dragao (Bồ Đào Nha). Bên phía Barca là đội hình từng vô địch Champions League năm 2006, gồm: Jorquera, Oleguer, Belletti, Gerard, Sylvinho, Davids, Van Bommel, Van Bronckhorst, Giuly, Eqzuerro và Messi.

Phía Porto là những ngôi sao đã từng giành Champions League 2004, gồm các cầu thủ: Baia, Ferreira, Costa, Emanuel, Valente, Costinha, Maniche, Mendes, Deco, Derlei và McCarthy. Deco được đặc cách đá ở cả hai đội, mỗi đội một hiệp và anh đã ghi hai bàn thắng.

Chung cuộc, hai đội hòa nhau 4-4. Trong số đó, Deco ghi được hai bàn thắng, một bàn vào lưới Barca và một bàn vào lưới Porto. Anh đã kết thúc sự nghiệp trong sự cổ vũ của hàng vạn khán giả và sự tri ân của các đồng đội đã cùng đứng trên đỉnh vinh quang tại cúp châu Âu./.

Xem clip và chùm ảnh trận đấu:

Deco bắt tay Eto’o trước trận đấu.Messi đi bóng kĩ thuật qua hai hậu vệ.Deco ăn mừng bàn thắng trong màu áo Barca.Deco thi đấu mỗi hiệp một bên và ghi bàn cho cả hai bên.Huyền thoại Davis tham dự trận đấu tri ân Deco.

Xem thêm:  champions league 2015-16
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$