đặng văn lâm có máy quốc tịch

đặng văn lâm có máy quốc tịch – đặng văn lâm có máy quốc tịch

Cụ thể, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang hỗ trợ các thủ tục cần thiết để Filip Nguyễn hoàn tất việc nhập quốc tịch Việt Nam. Theo dự kiến vào tuần sau, thủ thành 26 tuổi sẽ nhận được hộ chiếu Việt nam và được triệu tập để tham dự Vòng loại World Cup 2022 từ tháng 9 tới đây.

Đây là thông tin không vui với thủ môn Đặng Văn Lâm, do sự có mặt Filip Nguyễn khiến vị trí thủ môn của thủ thành người Nga trên đội tuyển bị đe dọa.

Thủ môn Filip Nguyễn nhập quốc tịch Việt Nam, đe dọa vị trí của Đặng Văn Lâm. (Ảnh: Getty)

Trong màu áo CLB Slovan Liberec ở giải Ngoại hạng CH Czech ở mùa giải 2018 – 2019, Filip Nguyễn có tỷ lệ nhận bàn thua ít nhất (0,8 bàn/trận), tỷ lệ cứu bóng thành công cao thứ 3 (79,1%)… Kết thúc mùa giải, anh được vinh danh là “Thủ môn xuất sắc nhất”.

Trước đó, thủ môn Filip Nguyễn cảm động trước tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam, điều đó khiến thủ thành sinh năm 1992 khao khát muốn cống hiến cho bóng đá nước nhà.

Anh chia sẻ: “Bạn không thể hiểu nổi mọi người ở Việt Nam yêu bóng đá thế nào. Một đoạn băng hình bình thường về những pha cản phá của tôi có hơn 2 triệu lượt xem trên mạng. Các CĐV còn biết tất cả những cầu thủ gốc Việt trên thế giới, trong đó có cả tên tôi”.

Xuân Trường, Công Phượng “du học” thất bại: Hệ lụy của đi tắtVOV.VN -Từ việc “đi tắt” V-League, qua đó không tích lũy được kinh nghiệm khiến Xuân Trường và Công Phượng liên tiếp phải nhận những chuyến “du học” thất bại.

Xem thêm:  tran chung ket suzuki cup 2018

“Tôi xác định chơi bóng ở châu Âu vì tại Slovan Liberec sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình hoặc với những CLB lớn hơn nhưng tôi luôn mong được khoác áo ĐT Việt Nam. Đó không chỉ là bởi World Cup 2022, mà là vì trong tôi có dòng máu Việt Nam truyền từ bố tôi và tình cảm của tôi với Việt Nam”, Filip Nguyễn chia sẻ thêm./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$